0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Năng lực sản xuất

Hiện nay, Tiến Thịnh đang sở hữu một Nhà máy kết cấu thép lớn tại KCN Phúc Khánh, TP. Thái Bình nhằm cung cấp kịp thời nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Bên cạnh dịch vụ thi công tổng thầu xây dựng và kết cấu thép đã trở thành thế mạnh, Tiến Thịnh đang tiến thêm một bước dài về lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án FDI, tư vấn thiết kế và kinh doanh thương mại, đáp ứng được yêu cầu khắt khe không chỉ về chất lượng mà còn đảm vảo thẩm mỹ của những dự án mang tầm quốc tế.

 

Liên tục đổi mới về công nghệ, nhà máy sản xuất kết cấu thép của TIẾN THỊNH  được trang bị hiện đại với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, OHSAS , giúp Tiến Thịnh quản lý tốt chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, chủ động cho ra đời từ cấu kiện lớn, phức tạp, đến các cấu kiện nhỏ nhất của công trình. Đồng thời, nhà máy được vận hành dựa trên hệ thống quản lý sản xuất hiện đại, giúp tối ưu, tự động hóa các hoạt động từ thiết kế, quản lý đến sản xuất, cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao.

 


 

   

​​​​​​

Bên cạnh những trang thiết bị hiện đại, nhà máy kết cấu thép Tiến Thịnh còn được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao, kết hợp cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, để cho ra đời những sản phẩm hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Chất lượng, thẩm mỹ và giá cạnh tranh.

 

Với chiến lược phát triển bền vững vì cộng đồng, Tiến Thịnh đã xây dựng và vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Nhà máy sản xuất kết cấu thép của Tiến Thịnh được thiết kế tuân thủ tuyệt đối những vấn đề như: giảm lượng khí thải, tăng hiệu quả thoát nước, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu... nhằm giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. 

 

Càng trải qua thăng trầm, càng bản lĩnh; càng đối mặt với thách thức, càng khát vọng. Tiến Thịnh đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam. Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để Tiến Thịnh tiến xa hơn, nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập và dần đạt đến đẳng cấp quốc tế. 

không có kết quả