0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng thầu xây dựng

Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là một trong những doanh nghiệp có bề dày truyền thống trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự kỳ vọng và niềm tin mà khách hàng đã trao cho chúng tôi, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 

 

Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án thi công các công trình dân dụng, công nghiệp nguồn vốn FDI tại Việt Nam, bao gồm:
- Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
- Các công trình nhà nước, bệnh viện, trường học...
- Các khu dân cư, đô thị, dự án lớn, nhà máy, khu công nghệ cao
- Các công trình văn hóa thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, khách sạn

Thi công công trình đảm bảo: An toàn - Chất lượng - Tiến độ là yếu tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế và thương hiệu của Tiến Thịnh ngày nay. Chính bởi vậy, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên Tiến Thịnh luôn nỗ lực hết mình vì sự thành công của Quý khách hàng, qua đó góp phần tạo nên sự thành công cho Công ty. Không chỉ theo sát với Quý khách hàng trong quá trình thi công xây dựng, Tiến Thịnh còn cam kết luôn đồng hành trong suốt quá trình vận hành sản xuất và phát triển của nhà đầu tư thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận lực vì mục tiêu phát triển tốt đẹp và bền vững của Công ty và đồng thời của Quý khách hàng.

 

Ở những dự án do Tiến Thịnh làm tổng thầu, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng tối đa bởi: 

- Quản lý: Thông qua một đầu mối quản lý duy nhất là Tiến Thịnh, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin, thuận tiện hơn trong việc quản lý nhân sự, thông tin của công trình.

- Chất lượng: Dự án luôn được bảo đảm chất lượng bởi một thương hiệu uy tín, chú trọng từ những hạng mục nhỏ nhất.

- Tiến độ: Tiến độ thi công thần tốc là một trong những ưu điểm vượt trội của Tiến Thịnh so với công ty khác trên thị trường. Dự án sẽ luôn được đảm bảo theo đúng tiến độ, thậm chí vượt tiến độ kế hoạch đã đề ra.

- Chi phí: Hiệu quả trong quản lý ngân sách, gia tăng lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư.

 

           

 

không có kết quả