0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Năng lực nhân sự

Tiến Thịnh luôn nhận thức được: “Nguồn nhân lực là tài sản vô giá của mình”, vì vậy công ty đã sàng lọc và tuyển chọn được những cá nhân có trình độ học vấn và tinh thần làm việc hết mình. Đội ngũ nhân viên bao gồm kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư điện nước, kế toán – tài chính... được đào tạo từ các trường đại học uy tín. 

 

Với trình độ năng lực của cán bộ công nhân viên hiện có, chúng tôi luôn có kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực thường xuyên để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nắm vững và vận hành tốt những thiết bị hiện đại. Mặt khác, cùng với việc đào tạo tại chỗ, công ty luôn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới có trình độ, kinh nghiệm để đảm bảo nguồn nhân lực kế cận theo kịp những tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã và đang được áp dụng trong đơn vị.

 

 

Nhân viên của Tiến Thịnh luôn hiểu được sứ mệnh của mình và luôn nỗ lực phấn đấu cho sự phát triển chung của công ty. Các nhân viên Tiến Thịnh dù đang làm gì, ở đâu cũng đều là những người nhiệt tình, vững vàng về chuyên môn, sáng tạo luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt…chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại, có giá trị về nền kinh tế  - xã hội. Những công trình đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng sử dụng, giá cả cạnh tranh và có tính thẩm mỹ cao.

 

Chân dung một số vị lãnh đạo của công ty

 

               

      

 

       


THỐNG KÊ NĂNG LỰC NHÂN SỰ:

TT NGUỒN NHÂN LỰC SỐ LƯỢNG
I CÁN BỘ QUẢN LÝ 61
Kiến trúc sư 06
Kỹ sư cơ khí 10
Kỹ sư xây dựng 25
Kỹ sư điện nước 05
Cử nhân kinh tế 15
II NHÂN LỰC TRỰC TIẾP 846
Thợ nề 500
Thợ cơ khí 250
Thợ nhôm kính, sơn bả 80
Lái ô tô 16
TỔNG CỘNG 907

 

Tiến Thịnh trong tương lai sẽ ngày càng trưởng thành, phát triển và là nhà thầu uy tín trên thị trường xây dựng.

không có kết quả