0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thư ngỏ

" Với phương châm thi công công trình đảm bảo: An toàn - Chất lượng - Tiến độ là yếu  tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế và thương hiệu của Tiến Thịnh ngày hôm nay".

 

 Kính thưa Quý khách hàng!


          

  Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trong cả nước.

 

  Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án thi công  các công trình dân dụng, công nghiệp nguồn vốn FDI tại Việt Nam.


           

 

Thi công công trình đảm bảo: An toàn - Chất lượng - Tiến độ  là yếu tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế và thương hiệu của Tiến Thịnh ngày nay. Chính bởi vậy, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên  Tiến Thịnh luôn  nỗ lực  hết  mình  vì sự thành công của Quý khách hàng, qua đó góp phần  tạo nên sự thành công cho Công ty. Không chỉ theo sát với Quý khách hàng trong quá trình thi công xây dựng, Tiến Thịnh còn cam kết luôn đồng hành trong suốt quá trình vận hành sản xuất và phát triển của nhà đầu tư thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận lực vì mục tiêu phát triển tốt đẹp và bền vững của Công ty và đồng thời của Quý khách hàng.

“Luôn luôn là đối tác tin cậy và chân thành: Tiến Thịnh: Niềm tin của mọi nhà đầu tư.’’

 

Chủ tịch HĐQT - TGĐ Dương Xuân Thịnh

không có kết quả