0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn thiết kế

Lĩnh vực tư vấn thiết kế được Tiến Thịnh phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn. Với đội ngũ lãnh đạo đều là những kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, những công trình Tiến Thịnh tham gia tư vấn thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Đội ngũ tư vấn, thiết kế hỗ trợ đắc lực cho các dự án Tiến Thịnh đứng thầu chính, tổng thầu…, luôn chú trọng phối kết hợp với không gian hay bối cảnh cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó, nhằm tạo ra những công trình mang tính thực dụng cao mà vẫn có hồn. Triết lý sáng tạo này phối hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật công nghệ, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi thở của thời đại.

Với những kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 7 năm thành lập, phát triển, hợp tác, liên danh với các công ty nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… cùng những giải thưởng đạt được, Tiến Thịnh tự tin vào năng lực của mình trong tư vấn phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế, cảnh quan, kết cấu, v.v…

- Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch đô thị, nội ngoại thất, giao thông, mạng lưới điện.
- Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý dự án, giám sát thi công công trình.
- Tư vấn lập hồ sơ mời thầu.
- Thẩm định thiết kế, tổng dự toán.
- Thực thi các công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao và đặc biệt.

 

Mô hình Thiết kế - Thi công là xu hướng của ngành xây dựng Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải công ty xây dựng nào cũng đủ năng lực để hướng đến mô hình tổng thể toàn diện ấy. Với lợi thế kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Tiến Thịnh tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp để tối ưu hóa thời gian thi công, tập trung về một mối, giảm khối lượng công việc hành chính liên quan đến việc điều phối giữa thiết kế và thi công. 

 

Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh

"Hướng tới một xã hội phồn thịnh"

 

 

 

 

 

không có kết quả