0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tầm nhìn sứ mệnh

 

 

TẦM NHÌN

 

Tiên phong đón đầu những công nghệ mới, khẳng định thương hiệu và không ngừng phát triển.

 

 

  • Chúng tôi phấn đấu trở thành tổ chức luôn chủ động, tiên phong cải tiến, tiếp nhận và đón đầu những công nghệ mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh để chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng được nâng cao.

 

  • Phấn đấu trong vòng 10 năm tới Tiến Thịnh sẽ khẳng định được thương hiệu vững chắc trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và kết cấu thép.

 

  • Trở thành địa chỉ tin cậy về xây dựng dân dụng, công nghiệp của các doanh nghiệp FDI (doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài tại Việt Nam).

 
 

SỨ MỆNH

 

Hướng tới một xã hội phồn thịnh

 

  • Chúng tôi luôn trân trọng, nỗ lực không ngừng để được đón nhân và đem đến niềm tin cho các bên có liên quan (cán bộ nhân viên, khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội).

 

  • Chúng tôi ra đời, tồn tại và phát triển để trao đi, đem lại những giá trị tốp đẹp nhất cho cán bộ nhân viên, khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội. Từ đó góp phần làm cho cuộc sống của con người và xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

 

 

không có kết quả